Về việc tham gia cuộc thi thiết kế quà lưu niệm

chủ đề “Tặng người phụ nữ tôi yêu” năm 2016

Nhằm phát huy sự sáng tạo, khéo léo của viên chức, thiết thực triển khai hoạt động tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2016;

Hiệu trưởng trường Đại học Trà Vinh thông báo đến các đơn vị trực thuộc trường về việc tham gia cuộc thi thiết kế quà lưu niệm chủ đề “Tặng người phụ nữ tôi yêu” cụ thể như sau:

1. Đối tượng: Viên chức đang công tác tại Trường;

2. Nội dung: Sản phẩm mang ý nghĩa thể hiện sự yêu thương, tôn trọng dành cho phụ nữ;

3. Tiêu chí thiết kế quà tặng

• Thể loại

+ Là sản phẩm lưu niệm được làm thủ công hoàn chỉnh;

• Qui định về sản phẩm

+ Thiết kế có giá trị thẩm mỹ về màu sắc, kiểu dáng;

+ Kích cỡ vừa vặn, có thể gói gọn mang đi dễ dàng, dễ nhân bản;

+ Chất liệu đa dạng, bền chắc, sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường, dễ tìm như giấy, gỗ, mây, tre, nhựa…

• Qui định về thuyết minh sản phẩm

Bài thuyết minh được trình bày bởi một thành viên trong đội. Nội dung thuyết minh trình bày về ý nghĩa sản phẩm, nguyên vật liệu và tính liên quan đến chủ đề cuộc thi.

4. Hình thức dự thi

- Mỗi đội có 02 thí sinh dự thi (khuyến khích nam giới tham gia);

- Thí sinh dự thi chuẩn bị nguyên vật liệu cần thiết phù hợp với tên sản phẩm đã đăng ký với Ban Tổ chức;

- Thí sinh thực hiện và hoàn thành sản phẩm tại nơi diễn ra cuộc thi do Ban Tổ chức qui định trong vòng 60 phút/sản phẩm.

5. Thời gian đăng ký dự thi: Từ ngày phát hành thông báo đến hết ngày 20/10/2016. Quý thầy cô tham gia cuộc thi vui lòng gửi danh sách đăng ký về địa chỉ email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc điện thoại nội bộ: 254 gặp cô Xuân.

6. Thời gian và địa điểm tổ chức cuộc thi

- Thời gian: Vào lúc 14 giờ, ngày 28/10/2016 (thứ sáu);

- Địa điểm: Hội trường E21.105, Khu 1, trường Đại học Trà Vinh ;

7. Cơ cấu giải thưởng

- 01 giải nhất: 500.000 đồng + giấy khen;

- 01 giải nhì: 400.000 đồng + giấy khen;

- 02 giải ba: mỗi giải 300.000 đồng + giấy khen;

Trên đây là thông báo về việc tham gia cuộc thi thiết kế quà lưu niệm chủ đề “Tặng người phụ nữ tôi yêu” năm 2016 của trường Đại học Trà Vinh.